Vì sao bạn nên chọn Khổ qua rừng MUDARU

13:44 | 11-10-2017

MUDARU là một thương hiệu cao cấp các Sản phẩm từ Khổ qua rừng của TNB Việt Nam Group – Một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư xây dựng vùng trồng Khổ qua rừng sạch và sản xuất thành chuỗi các sản phẩm bao gồm: Trà Khổ qua rừng Thảo Dược MUDARU Trà Khổ qua rừng Túi lọc MUDARU Viên uống Khổ qua rừng MUDARU Trải qua nhiều năm nghiên cứu, trồng và thử nghiệm công dụng của Khổ qua rừng, cho đến nay, MUDARU xứng đáng là một thương hiệu Khổ qua rừng không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước mà còn tự hào chinh phục được các thị trường Nước ngoài khó tính như Mỹ, Châu Âu, Úc, Hong Kong… Vậy điều gì làm nên sự khác biệt và thành công của thương hiệu Khổ qua rừng MUDARU? 1. SẢN PHẨM THIẾT KẾ CAO CẤP Tất cả Sản phẩm mang thương hiệu MUDARU đều được đóng gói trong bao bì cao cấp được thiết kế với những đường nét tinh xảo, cá tính, thể hiện tính nguyên bản và cao cấp. Nhãn mác được in đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, số đăng ký An toàn thực phẩm của Bộ Y tế… 2. VÙNG NGUYÊN LIỆU HƯỚNG HỮU CƠ

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA LOẠI KHỔ QUA RỪNG NÀO TỐT NHẤT

09:53 | 10-10-2017

Sử dụng KHỔ QUA RỪNG trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh Tiểu đường, Cao huyết áp, mỡ trong máu, men gan cao hay giảm cân hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả bền vững và an toàn của nó. Điều trị bệnh bằng KHỔ QUA RỪNG là một liệu pháp từ thiên nhiên, rất hiệu quả mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ, liệu pháp này đòi hỏi phải có một quá trình sử dụng liên tục và lâu dài nên việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý là một điều rất quan trọng. Chúng tôi hiểu nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của người tiêu dùng, nên bài viết này được viết với tinh thần khách quan, nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những thông tin có giá trị trong việc lựa chọn sản phẩm một cách thông minh. Vậy bạn quan tâm đến điều gì khi quyết định chọn mua 1 sản phẩm từ Khổ qua rừng? 1. NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán KHỔ QUA RỪNG với nhiều chủng loại, nhiều hình thức và nhiều giá khác nhau. Thậm chí có những loại có thể không phải là khổ qua rừng. Bạn nên lựa

Cây Khổ qua rừng và đời sống

04:46 | 25-09-2017

Khổ qua là một loại trái rất quen thuộc với mọi gia đình người Việt, ngoài vai trò là một loại thực phẩm ngon,  gần gũi với mọi nhà, Khổ qua còn được biết đến với rất nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt là bệnh Tiểu đường.

Làm sao để ổn định đường huyết chỉ trong 30 ngày

09:03 | 20-09-2017

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng đã có thể tiếp cận và sử dụng Khổ qua rừng một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn với sản phẩm “VIÊN UỐNG KHỔ QUA RỪNG MUDARU”. Các chuyên gia tại TNB Việt Nam Group đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm này thông qua các phương pháp chiết xuất công nghệ hiện đại.

Khổ qua rừng mua ở đâu tốt nhất

17:03 | 19-09-2017

Bạn đang tìm mua các sản phẩm từ khổ qua rừng. Nhưng không biết khổ qua rừng bán ở đâu tốt nhất. Trên thị trường thì có nhiều loại không rõ nguồn gốc. Vậy sản phẩm Khổ qua rừng nào chất lượng và có thể mua dễ dàng nhất và cách mua như thế nào?